vi-VNen-US
1.
Trẻ nói "không" là trẻ không vâng lời, đúng hay sai?
2.
Làm thế nào để dạy con biết nghe lời?
3.
Bé chậm nói có phải bệnh tự kỷ?
4.
Điều này cũng chưa hẳn là đúng. Đôi khi bé sử dụng từ "không" để chứng tỏ được sự độc lập của mình. Và đặc biệt một điều ở tâm lý con trẻ là luôn muốn làm trái ngược điều người lớn dạy bảo.
5.
Hỏi: Con mình năm nay đã được 4 tuổi, cháu ở trường rất nhút nhát toàn bị bạn đánh và bắt nạt, vậy mà khi về nhà thì tính cách đó hoàn toàn ngược lại, hỗn láo, mẹ nói không bao giờ nghe lời. Có lúc mình la bé còn dám đánh cả mẹ, mình chẳng biết phải làm sao nữa. Các bác sĩ ơi hãy giúp mình với.
6.
Hỏi: Con trai em nay được 2 tuổi rồi, nhưng rất biếng ăn nên chậm tăng cân. Hiện nay bé chỉ cân nặng 10,5 kg. Bé rất ít nói, khi em dạy bé nói và xem truyện tranh thì bé nói được 1 đến 2 từ và nói rất nhiều, còn bình thường có việc gì hay vòi vĩnh thì bé chỉ ư e ít nói thành tiếng. Gặp cô giáo hay người quen gần nhà hỏi chuyện thì bé làm lơ, liếc mắt ngó nơi khác không nói gì, mẹ bảo ạ cô thì không ạ, có khi ạ thì rất miễn cưỡng. Nhưng ở nhà bé rất hiếu động, đôi khi rất ngoan làm theo lời mẹ, n
7.
Bé khóc đêm suốt từ sơ sinh đến 2 tuổi
8.
Hỏi:Bé của mình được 26 tháng tuổi, nhưng vẫn hay khóc đêm, có đêm bé khóc liên tục, cứ 30 phút là khóc và ưỡn người, bức rức khó chịu, suốt từ sơ sinh đến giờ. Bé không bao giờ ngủ thẳng giấc, mình thật sự mệt mỏi và cáu gắt, làm ơn cho mình lời khuyên hay có bài thuốc nào đễ chữa cho bé, giúp mình với. Vì mình còn phải đi làm sớm, mình đã đuối sức lắm rồi, cám ơn!
9.
Tự kỷ là gì?
10.
Con tôi 6 tháng tuổi , thường ra mồ hôi lạnh, đi khám cho là thiếu canxi. Xin BS cho biết canxi đóng vai trò thế nào đối với sức khỏe trẻ em? Làm thế nào để con tôi có đủ canxi. Ra mồ hôi lạnh sao lại là thiếu canxi? Xin cám ơn BS
Trang 1/1Đầu tiên   Trước   Tiếp   Cuối