vi-VNen-US
Trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Quảng Trị
Cập nhật ngày: 04/02/2018

Trong 2 ngày 02 và 03/02/2018, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Sở LĐTBXH tỉnh Quảng Trị và Quỹ Dasnet Charity Fund tổ chức Lễ trao tặng quà Tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của 03 huyện Hải Lăng, Cam Lộ và Gio Linh tỉnh Quảng Trị. Tham dự Lễ trao quà Tết có đ/c Bùi Văn Thảng, Phó Giám đốc Sở LĐTBXH tỉnh Quảng Trị; đ/c Nguyễn Thanh Thủy - Phó chánh văn phòng Ban cán sự Đảng Chính phủ, Văn phòng Chính phủ; đ/c Dương Thị Thu Hương, Tổng Giám đốc Trung tâm hội nghị Quốc Gia, VPCP; đ/c Lê Tuyết Mai, Phó Giám đốc Quỹ BTTEVN; Đ/c Nguyễn Ngọc Minh - Chủ tịch Dasnet Charity Fund, đ/c Nguyễn Mộc Vân - Tổng Giám đốc công ty MVS.

 Từ ngày 2 đến ngày 3/2/ 2018 được sự tài trợ của Quỹ Dasnet Charity Fund. Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Quỹ BTTE tỉnh Quảng Trị tổ chức trao 1000 xuất quà cho trẻ em ĐBKK tại 3 huyện Hải Lăng, Cam Lộ, GioLinh. Trong đó mỗi xuất quà 500.000 đồng, gồm có tiền mặt 200.000 đồng và quà tặng trị giá 300.000 đồng (quà dụng cụ học tập).

Đoàn công tác trao quà cho trẻ em có HCKK tỉnh Quảng Trị
 
Đoàn công tác trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tỉnh Quảng Trị
 

Tổng số kinh phí hỗ trợ 1.000 suất quà Tết cho trẻ em có HCKK tại 03 huyện của tỉnh Quảng Trị là 500 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Quỹ Dasnet Charity Fund bao gồm 200 triệu đồng bằng tiền mặt và 300 triệu đồng bằng hiện vật quà tặng.

Từ khi thành lập đến nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam luôn tập trung ưu tiên hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; thông qua các hoạt động của Quỹ cũng nhằm thực hiện các quyền cơ bản của trẻ em, tạo điều kiện, cơ hội để trẻ em khó khăn được sống, học tập trong môi trường gia đình, cộng đồng lành mạnh. Trong bối cảnh đất nước còn nhiều khó khăn với hơn 1,5 triệu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khoảng trên 2,1 triệu trẻ em có nguy cơ rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, với phương châm hành động “TẬN TÂM – MINH BẠCH - KỊP THỜI – CÙNG THAM GIA” Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam mong muốn các cá nhân, tổ chức trong và ngoài nước có những đóng góp thiết thực, kịp thời giúp các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt có môi trường phát triển và học tập ngày một tốt hơn./.

Theo Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam