vi-VNen-US
Hành trình Cuộc sống đến với trẻ em khó khăn tỉnh Hải Dương
Cập nhật ngày: 18/01/2019

Sáng 18/01/2019, tại Thành phố Hải Dương, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) và Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam (QBTTEVN) đã phát động Chương trình Hành trình Cuộc sống và trao tặng xe đạp, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ cho các trẻ em khó khăn trong của tỉnh Hải Dương. Chương trình có sự hỗ trợ và phối hợp của Cục Cảnh sát Giao thông, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hải Dương.

 Tham dự chương trình có bà Nguyễn Thị Dung – Trợ lý Phó Chủ tịch nước, bà Lê Tuyết Mai – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Hải Dương, đại diện các Sở, Ban, ngành tỉnh Hải Dương, đại diện nhà tài trợ và trẻ em nhận xe đạp và  hợp đồng bảo hiểm...

Thông qua Sở Lao động TBXH Hải Dương, AIA Việt Nam và QBTTEVN troa tặng tổng giá trị 232 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại buổi lễ

Tại buổi lễ, thông qua Sở Lao động TBXH Hải Dương, AIA Việt Nam và QBTTEVN đã trao tặng 71 chiếc xe đạp và quà, 5 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí, mỗi hợp đồng mệnh giá 20 triệu đồng cho 76 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị 232 triệu đồng.

Năm 2019, nhân kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn AIA và 19 năm AIA chính thức hoạt động tại Việt Nam, Hành trình Cuộc sống sẽ được tổ chức thành 19 sự kiện chính từ Bắc vào Nam với khoảng 3.000 chiếc xe đạp và 100 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí sẽ được trao tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Các đại biểu trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ông Wayne Besant, Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, cho biết: “Triết lý của AIA Việt Nam là những gì tốt cho Việt Nam thì cũng tốt cho AIA. Do vậy, thực hiện các hoạt động hướng tới cộng đồng (CSR) là một cam kết không thể tách rời trong chiến lược phát triển kinh doanh của chúng tôi. Một doanh nghiệp muốn phát triển bền vững cần xây dựng được lòng tin của người dân – những khách hàng hiện tại & tương lai của doanh nghiệp. Tại AIA Việt Nam, chúng tôi luôn tạo mọi cơ hội để từng cán bộ, nhân viên, đại lý có thể trực tiếp tham gia chung tay phát triển cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng về trẻ em, thế hệ mầm non và cũng là tương lai của đất nước.

Cũng theo ông Wayne Besant, ngày càng nhiều đối tác, khách hàng, đại lý và nhân viên AIA Việt Nam trên toàn quốc tham gia ủng hộ xe đạp cho chương trình. Đây là một điều rất đáng trân trọng và chứng tỏ sức lan tỏa mạnh mẽ của Hành trình Cuộc sống trong 5 năm qua.

 Theo Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam