vi-VNen-US
“Người mẫu nhí Việt Nam 2019” – hướng các bé trở thành nghệ sĩ đa phong cách
Cập nhật ngày: 27/11/2019

Sau thành công ở mùa giải đầu tiên Chương trình Người mẫu nhí Việt Nam mùa thứ 2 vừa chính thức được khởi động đầy dấu ấn. Khá nhiều bạn thí sinh đang thu hút sự chú ý như: Huy Việt, Thùy Dương, Thu Ngân, Hoàng Khánh Vy, Tài Anh, Minh Tâm…

 

Các thí sinh nhí thể hiện năng khiếu nghệ thuật

Chương trình Người mẫu nhí Việt Nam do Hãng phim Hoàng Thảo phối hợp Hãng phim Việt Nam, Trung tâm Giải trí Học viện Ngôi sao tổ chức. 

Biểu cảm vô cùng đáng yêu

Theo đó, chương trình Người mẫu nhí Việt Nam – Model kid Vietnam 2019 dành cho các bé trong độ tuổi từ 3 – 15 tuổi, là công dân Việt Nam, đang sinh sống và học tập tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Với phiên bản chương trình truyền hình thực tế, các thí sinh dự thi phải trải qua rất nhiều thử thách. Ở đó, các bạn nhỏ sẽ được nhà sản xuất, biên kịch Hoàng Thảo trực tiếp đào tạo huấn luyện và trang bị các kỹ năng, kiến thức chuyên môn bài bản để các thí sinh Người mẫu nhí, từ đó, dần dần hoàn thiện mình và trở thành những nghệ sĩ nhí chuyên nghiệp.

Phần nội dung chính của chương trình, các thí sinh bắt buộc phải tham gia vào phần biểu diễn thời trang trên sân khấu trong các show diễn thời trang chuyên nghiệp do nhà sản xuất tổ chức và chỉ định tối thiểu là 12 số tương đương với 12 tập phim trong chương trình. Các thí sinh được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, qua các vai được Nhà sản xuất giao cho trong các dự án phim quảng cáo, phim ca nhạc, phim điện ảnh, phim truyền hình, phim video... có thể được chọn làm người mẫu chụp hình cho các thương hiệu khác nhau.

Đặc biệt, chuỗi thử thách này được xây dựng từ đơn giản đến phức tạp, Nhà sản xuất đưa ra để "đòi hỏi" các bé - thí sinh phải tập trung cao độ, thể hiện bản lĩnh, sức chịu đựng để vượt qua được các chướng ngại vật do (đạo diễn) quy định. Ngoài ra, cuộc thi tạo ra nhiều tình huống, bên cạnh những khó khăn vất vả mà các bé phải vượt qua. Điều thú vị và may mắn nhất là các bé được trải nghiệm, học nhiều kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp, được khám phá và cọ sát thực tế với các nghệ sĩ chuyên nghiệp trong nhiều dự án nghệ thuật. Các bé được hóa thân vào nhiều vai trò khác nhau, mỗi phần thi vào một vai trò… lúc được hóa thân làm diễn viên quảng cáo, có lúc làm người mẫu chụp hình, hay người mẫu biểu diễn thời trang trên sân khấu, hoặc làm diễn viên trong phim...

Theo tác giả của chương trình, nhà biên kịch Hoàng Thảo cho biết, anh muốn đưa ngôn ngữ điện ảnh kết hợp với nhiều loại hình nghệ thuật vào trong chương trình giúp cho các bé khám phá bản thân ở tất cả các chuyên ngành nghệ thuật khác nhau, từ đó sẽ giúp các bé phát hiện tố chất năng khiếu, sở trường của mình để các bé lựa chọn cho mình phong cách nghệ thuật phù hợp. Một điều đặc biệt hấp dẫn chính là qua chương trình này Nhà sản xuất sẽ dành cơ hội cho 12 bạn nhí được ký hợp đồng độc quyền hoặc cộng tác, làm gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu nổi tiếng… được tham gia thường xuyên trong nhiều dự án nghệ thuật như điện ảnh, thời trang, ca nhạc, truyền hình... Theo kế hoạch, chương trình dự định sẽ kết thúc và trao giải vào cuối năm 2019 cùng với sản phẩm là 12 tập phim.    

Về cơ cấu giải thưởng, Ban Tổ chức sẽ trao các giải Quán Quân, giải Nhì, giải Ba, giải Triển vọng, giải Đặc biệt và nhiều giải phụ…

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 19h00 thứ 7 ngày 30/11 tại Trung tâm giải trí Học viện Ngôi sao Việt Nam - Lạc Long Quân - Hà Nội. 

 

Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em