vi-VNen-US
Trang sách diệu kỳ nuôi dưỡng tâm hồn trẻ
Cập nhật ngày: 29/11/2019

Với bộ sách Hạt giống yêu thương (The Seeds of love), trẻ sẽ được trải nghiệm trọn vẹn sự diệu kỳ từ trang sách thông qua những câu chuyện giàu cảm xúc, ngôn ngữ và hình ảnh minh họa sinh động, vừa sáng tạo vừa gần gũi với tư duy của trẻ. Đây cũng là món quà ý nghĩa mà cha mẹ có thể dành tặng trẻ trong mùa Giáng Sinh này nhé!

 The Seeds of love (Hạt giống yêu thương) là bộ sách đầu tiên trong Tủ sách Ngoại văn của Phuc Minh Books, phối hợp với Nhà xuất bản Phụ nữ phát hành. Bộ sách tập hợp 5 tác phẩm đặc sắc của các nhà văn, họa sĩ nổi tiếng tại Hàn Quốc: Tori’s red hair - Mái tóc đỏ của Tori, My Fuzzy friend - Bạn Fuzzy của tớ, Looking for the Land of Silence, Christmas Gift - Món quà Giáng Sinh, Misty morning walk with Mother - Cùng mẹ đi trong sương sớm.

Những câu chuyện thú vị, cảm động về gia đình, tình bạn, cùng tranh minh họa đáng yêu, đầy màu sắc của bộ sách sẽ cùng bé trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc cũng như bài học hay.

Đặc biệt hơn nữa, xuất phát từ nhu cầu giúp trẻ làm quen với tiếng Anh một cách dễ dàng, hiệu quả hơn, mỗi cuốn sách của bộ sách đều được thiết kế để hoạt động đọc - kể chuyện bằng tiếng Anh, làm quen với từ vựng trở nên hấp dẫn hơn. Bố mẹ vừa có thể tương tác cùng con khi đọc sách, vừa có thể cùng con khơi mở hứng thú ngoại ngữ.

Nào, giờ hãy cùng nhau khám phá thế giới diệu kỳ từ những trang sách trong mùa Giáng Sinh này nhé!

Christmas Gift - Món quà Giáng Sinh
Bố của Eunji là bảo vệ tại một tòa nhà văn phòng rất lớn. Bố phải làm việc cả vào đêm Giáng Sinh. Bố muốn tặng Eunji một món quà thật đặc biệt. Không biết Ông già Noel - chú thợ điện đồng nghiệp của bố sẽ giúp bố chuẩn bị món quà đặc biệt gì cho bạn ấy nhỉ?

Tori’s red hair - Mái tóc đỏ của Tori
Một câu chuyện thú vị về bạn Tori có mái tóc dài đỏ rực. Một ngày nọ, tóc bạn ấy bỗng xù to ra, to ra mãi và biến đổi không ngừng. Tori đã gặp rắc rối gì với mái tóc kỳ lạ của mình?

Các em hãy cùng xem bạn ấy sẽ làm thế nào nhé!

My Fuzzy friend - Bạn Fuzzy của tớ
Có một bạn nhỏ ngày nào cũng mặc mặc chiếc áo len màu vàng yêu thích, xem chiếc áo đó như người bạn thân nhất. Cô bé hình dung chiếc áo như một chú lông cừu tên là Fuzzy, cùng cô chơi đùa mỗi ngày. Một ngày nọ, sau khi ra ngoài mua đồ giúp mẹ, cô bé phát hiện Fuzzy đã biến mất... và chạy khắp nơi để tìm bạn ấy.

Liệu cô bé có thể tìm thấy và đưa bạn Fuzzy trở về?

Looking for the Land of Silence
Juni và Yuni viết một bức thư gửi người bố đã mất của họ, đến nơi được gọi là Vùng đất Bình yên. Hai bạn gấp lá thư thành hình máy bay, để nó mang theo lời nhắn nhủ bay đi. Điều kỳ diệu là chiếc máy bay chui vào một bức tranh trên tường. Juni và Yuni liền đuổi theo.
Và rồi… Điều gì đang chờ đợi hai bạn nhỏ trong chuyến phiêu lưu kỳ diệu này vậy?

Misty morning walk with Mother - Cùng mẹ đi trong sương sớm
Có một cậu bé không thích đi học. Mỗi ngày, cậu lại viện cớ để được ở nhà. Lúc thì bảo trời mưa, lúc thì không làm xong bài tập, lúc lại vì đau bụng. Cậu viện ra đủ lí do và nhất quyết không chịu đi học. Một ngày nọ, mẹ cậu đưa cậu đến trường.

Cùng xem chuyện gì đã xảy ra với họ trên đường đến trường nhé!

 

Việt Cường / TC Gia đình & Trẻ em